My Profile

Profile Avatar
KrystynaGamm
Via Dei Fiorentini 69
Moiano, NA 80060
Italy
0324 5826178 http://www.studio1heartbeat.com/
woke up with stiff neckRau diếp cá có mùi tanh như cá, hay áp dụng như 1 loại rau để ăn sống, giúp tăng cường thêm gia vị cho những đồ ăn .

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 2.
Mùi tanh của loại rau này khi vò ra đó là tinh dầu của chính bản thân nó .

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 3.
bên cạnh đó , theo Đông y, diếp cá có vị cay, tính hơi lạnh, giúp thanh nhiệt giải độc cho cơ thể , lợi tiểu, sát trùng & đặc trưng nó được xem như là "thần dược" chữa nhiều bệnh.

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 4.
Rau diếp cá xuất hiện công dụng đặc biệt cần thiết trong những công việc chữa bệnh trĩ. Tinh dầu diếp cá chứa decanonyl acetaldehyde xuất hiện khả năng kháng viêm, kháng khuẩn mạnh (��c chế tụ cầu vàng, liên cầu, trực khuẩn lỵ…). bởi thế , việc ăn diếp cá không ngừng sẽ giúp điều trị táo bón, bệnh trĩ, viêm ruột, kiết lỵ, bí tiểu tiện,… rất lợi ích tốt .

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 5.
đặc biệt nhất của rau diếp cá là thanh nhiệt giải độc nên dân gian hay ứng dụng trong tình huống trẻ em bị sốt cao hoặc sốt thường thì. Khi trẻ bị sốt, hãy đem rau diếp cá giã nhỏ, kế tiếp hâm nóng , để nguội rồi chắt lấy nước uống hàng ngày . Duy trì cho trẻ uống khoảng 2 - 3 ngày sau bữa ăn để giúp trẻ hạ sốt.

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 6.

Rau diếp cá còn là 1 trong các vị thuốc "kháng sinh" bỗng nhiên trị ho rất kết quả . Theo kinh nghiệm tay nghề dân gian, chữa ho bằng rau diếp cá rất giản đơn. bằng cách giã nhuyễn lá diếp cá & đun nhỏ lửa cùng nước vo gạo. sau khi lá diếp cá nhừ nát thì lọc lấy nước uống.

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 7.
Rau diếp cá thường được áp dụng kết phù hợp với ngải cứu để giúp con gái không đổi mới kinh nguyệt & chữa đau bụng kinh rất chi là hiệu quả .

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 8.
không chỉ là tác dụng tốt chữa bệnh hoàn hảo nhất , rau diếp cá còn Theo luồng thông tin xuất hiện sẵn đến là nguyên nhân gây ra bệnh trĩ liệu vô cùng hoàn hảo cho các phụ nữ trong các việc làm đẹp da. Rau diếp cá có tác dụng chống nhiễm khuẩn cực rẻ , vì vậy mặt nạ làm từ rau diếp cá mang về tính năng hoàn hảo & tuyệt vời nhất trong những công việc điều trị mụn và trứng cá.

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.