My Profile

Profile Avatar
MartyQ687658
Fagradalsbraut 44
Egilssta?Ir, NA 700
Iceland
486 1955 http://www.canakkaleeo.org/
đẻ nhật lần thứ nhất của con thường là cột mốc trọng đại đối với cả những bà mẹ. "Lễ thôi nôi" của nhỏ xíu thường đc công ty tâng bừng and "hoành tráng", thế nhưng đẹp & kĩ càng tới mức tự tay chuẩn gặp phải & làm tất cả thứ với tất cả trái tim thì không phải người nào cũng làm theo được như mẹ JennyHanh.

12 trolley wheelsđịnh nghĩa là một trong các mẹ Việt đang sống tại Ý cùng ck và hai cô đàn bà dễ thương , vừa qua , cô con gái út Mina tròn 1 tuổi, chị JennyHanh đã tự tay chuẩn gặp phải và đơn vị cho nữ giới một buổi tiệc đẻ nhật 1 tuổi trong mơ, đẹp tuyệt khiến cho tất cả bầy bệnh nhân nào cũng phải trầm trồ thán phục.

Ngưỡng mộ mẹ Việt ở Ý tự chuẩn bị sinh nhật 1 tuổi cho con
Bàn tiệc đẻ nhật lần thứ nhất dễ thương và ngọt ngào mà còn mẹ JennyHanh chuẩn bị cho phụ nữ . cái bàn cũng đã đc mẹ trở thành 1 ngôi nhà bé xíu giúp các con chui ra chui vào đầy ham thích .

trông một số sản phẩm phụ kiện bé nhỏ xinh xắn luôn chiếc bánh đẻ nhật đẹp hoàn hảo đc sẵn sàng và thực hành 1 giải pháp tường tận, tinh tế , không một ai nghĩ được rằng 1 bà mẹ mắc con nhỏ dại , lại bận rộn với công tác riêng có thể khiến cho được. thế nhưng , chị JennyHanh chia sẻ: "Mình đã khiến buổi tiệc bởi tất cả sự náo nức and tình yêu nhiễm trong tâm địa của 1 người mẹ. Mình nghĩ, mỗi cá nhân mẹ bất thường đều có thể làm cho được bằng thế thôi, vì trái tim của mẹ nào chẳng đầy ắp tình yêu với con của mình".

Ngưỡng mộ mẹ Việt ở Ý tự chuẩn bị sinh nhật 1 tuổi cho con
Chiếc xe đẩy trước tiên của con cũng bị một điểm đặc sắc dễ thương và đáng yêu trong buổi tiệc sinh nhật lần thứ nhất của bộ phận sinh dục .

Chị sẵn sàng ý tưởng phát minh về đẻ nhật cho con trước "ngày trọng đại" bao lâu?

Mình chuẩn bị phát minh về đẻ nhật 1 birthday giúp bạn Mina từ khi bạn ... vừa Thưa đời, ngày ra Trung tâm Na mặc cái áo toàn thân nhỏ bé xiu lây lan hình con chim non, cái hình con chim non ấy đã gợi cảm hứng cho chính bản thân , mình nghĩ sao lại không đơn vị sinh nhật thôi nôi cho Na có chủ đề " con chim non" nhỉ.

Ngưỡng mộ mẹ Việt ở Ý tự chuẩn bị sinh nhật 1 tuổi cho con
một vài con chim non nhỏ xíu dễ thương chính định nghĩa là Hình ảnh chủ đạo của bữa tiệc sinh nhật 1 birthday mà chị JennyHanh sẵn sàng cho con.

Chị đã phải thức đa số đêm để tự làm bánh đẻ nhật cho con, hãy kể lại một vài đêm chị thức tới bốn giờ sáng để vừa tò mò vừa sáng tạo cho con chiếc bánh sinh nhật 1 độ tuổi đẹp nhất?

Mình không hẳn dân khiến cho bánh chuyên nghiệp hóa Do vậy quá trình làm theo bánh từ khâu sẵn sàng đến ngừng mất tương đối lâu. thông qua mình muốn phương pháp trang trí tạo hình bánh đẻ nhật do hoa con đường (fondant), biện pháp này có thể chấp nhận được thoải mái sáng chế mà còn phụ nữ lớn của chính bản thân mình cũng có thể tham dự vào việc nặn những hình dễ thương cùng mẹ như tí hon từng chơi trò đất nặn. Đêm trước tiên mình thực hành hình cái "bird’s house", một số cái tổ chim có trứng chim và chim non nhằm trang trí cupcake (cupcake topper).

Đêm thứ hai mình bước đầu trang trí phần bánh giả. mình muốn giữ lại phần bánh giả này khiến cho kỷ niệm (ưu điểm của fondant chính định nghĩa là có xác suất giữ lại được rất lâu). Mình sử dụng miếng xốp hình tròn trụ giả làm cho tầng hai của bánh, tiếp đến cán bột đường rồi khóa lên bánh. công đoạn cán bột đường với mình vô cùng rất như là mình không tồn tại công cụ chuyên nghiệp hóa Vì vậy rất mất đi thời gian & đau tay. tiếp nối mình bọc lớp bột đã cán bên Bên cạnh hình tròn trụ qua xốp và ban đầu trang trí hình cây, lá, trolley wheels screwfix (http://www.canakkaleeo.org) chim non. Phần bánh thật mình cần chờ đợi tới đêm thứ ba, trước ngày đẻ nhật của Na để có bánh thật phụ kiện .

Ngưỡng mộ mẹ Việt ở Ý tự chuẩn bị sinh nhật 1 tuổi cho con
Chiếc bánh sinh nhật đáng yêu được gia công qua tất cả chiều chuộng trong trái tim của mẹ.

Thật đỏ may mắn là có 1 chị các bạn người Ý thân có mình đã cho giúp mình làm cho phần cốt bánh, chị đem tới nhà mình, cắt bánh theo khuôn mình vẽ ra rồi đồ dùng lớp kem bên phía trong . sau đó mình bận con bé dại cần phải tạm thời cất cốt bánh vào tủ lạnh, chờ tới đêm yên tĩnh mình hiện đại đem bánh ra đồ dùng vết phần sau cuối.

Ngưỡng mộ mẹ Việt ở Ý tự chuẩn bị sinh nhật 1 tuổi cho con
Bánh đẻ nhật & thiệp mời sinh nhật đều do tự tay mẹ làm cho.

Lần này do cái bánh thật gặp phải khoảng to hơn Vì vậy mình cần thiết cán bột chu vi to hơn and tức định nghĩa là cũng khó hơn, khó nhọc hơn. Khi bọc lớp bột đã cán phía bên Cùng với bánh mình đã tình cờ làm cho rách rưới lớp vỏ này, Cho nên mình đành cần chữa cháy như việc đính một vài bông hoa nhí nghi trang . & cả đêm mình chỉ làm theo đi làm việc lại việc dập khuôn hoa, chờ đợi hoa khô rồi dính vào bánh. tiếp đó nặn chữ "Mina" sau cuối và chấm dứt nói chung cái bánh là 4h sáng. Tuy mệt tuy vậy kết quả cũng khiến cho mình tương đối bằng lòng .

Ngưỡng mộ mẹ Việt ở Ý tự chuẩn bị sinh nhật 1 tuổi cho con
Tặng Kèm một chiếc "bánh bỉm" giúp các em bé hiện đại đẻ là phong tục đáng yêu và dễ thương ở Ý.

Trong buổi tiệc sinh nhật của Mina nhiễm một cái "Bánh bỉm" yêu quá, bị cần thiết ý tưởng của chị gái Mina không? Anh chị đã cùng nhau giải đáp và sẵn sàng buổi tiệc cho Na bằng thế nào?

Bánh bỉm không phải là ý tưởng phát minh mới ở Ý, mỗi người đi thăm những tí hon mới đẻ thường thường khuyến mãi bánh bỉm, Na nhà mình lúc đương đại sinh cũng rất tốt các bạn mình đem lại Tặng 1 cái bánh bỉm rất đáng yêu . song bánh bỉm của đẻ nhật Na là mình & Tun (chị gái của Mina - PV) nghĩ ra bánh bỉm với xúc cảm từ tổ chim hoặc "bird’s house".

Mình đã vẽ ra trong đầu phát minh như là thế nào and đi sưu tầm khoảng các sợi gỗ bào nhỏ dại để giành giúp việc đồ dùng bánh bỉm này trong khoảng khi Mina mới bốn tháng:) Cả nhà của mình lúc đầu chỉ nghĩ định nghĩa là mình sẽ đơn vị một bữa tiệc đẻ nhật dễ chơi như bao bữa tiệc không giống lạ , mang bánh đẻ nhật, nến, thức ăn chính là đủ. Trong khi mình trình bày phiên bản vẽ phác thảo của Tun (theo ý tưởng phát minh của 2 mẹ con) thì ông xã mình cực kỳ thích & hưởng ứng.

Anh tài xế đem mình đi mọi nơi lùng một vài đồ trang trí bé dại xinh cho việc phụ kiện sinh nhật. Bà nội, bà ngoại giúp giúp mình lên menu and chịu trách nhiệm một vài món finger food (món bốc nhón). Tun thì chịu trách nhiệm khó khăn cắt cắt dán dán, nặn nặn một vài hình con chim non đáng yêu vì fondant. không gian sẵn sàng sinh nhật của Mấy bạn cực kì vui và rộn ràng như chuẩn gặp phải Tết việt nam vậy đấy.

Ngưỡng mộ mẹ Việt ở Ý tự chuẩn bị sinh nhật 1 tuổi cho con
Bánh bỉm siêu đáng yêu trong tiệc sinh nhật 1 birthday của ốm Mina do mẹ và chị khiến cho.

Nguyên nhân chị quyết định tự tay chuẩn gặp phải mọi thứ cho sinh nhật của con, Trong lúc, ở nước ta em thấy những mẹ ngày càng chuộng cách chuyên nghiệp?

Mình chính định nghĩa là photographer, cũng chính là cha mom của một chị em phụ nữ đã tám tuổi Vì vậy đã đi dự gần như tiệc đẻ nhật của Ý, nhiễm tiệc mắc sự kiện planner thì cực kỳ đẹp và sang trọng thế nhưng tốn kém, có tiệc các mẹ tự sẵn sàng nhưng chưa tồn ở tiệc đẻ nhật nào và lại giống như ý tưởng phát minh của mình trong đầu.

Mình bao gồm đi một số tiệm bán đồ trang trí đẻ nhật thế nhưng không nơi nào bán một số thứ mình nên và ví như chứa thì nó quá phổ biến luôn là quá chuyên nghiệp . các bạn muốn các gì nhằm lại dấu ấn cá thể của chính bản thân mình Vì vậy mình ra quyết định tự khiến cho tất cả.

ông chồng mình thấy mình đêm nào thì cũng cắt cắt dán dán Vì thế lây lan hôm đi shop anh ấy chỉ giúp chính mình mấy bộ set vật dụng đồ dùng cupcake đã in sẵn và khuyên mình sao không mua cho nhân tiện & đỡ mất giai đoạn . Mình nhìn thẳng vào anh ấy and nói: "nếu mua thì em đã Chưa hẳn định nghĩa là JennyHanh rồi" thế chính là anh ấy cười and chịu thua mình luôn .

Ngưỡng mộ mẹ Việt ở Ý tự chuẩn bị sinh nhật 1 tuổi cho con
Chiếc áo trước hết chị gái Tun Tun may khuyến mãi em Mina trở thành một điểm nhấn trang trí đầy ý nghĩa sâu sắc trong buổi tiệc sinh nhật 1 độ tuổi của bộ phận sinh dục .


Chị nghĩ sao nếu như có mẹ nói "Phải lây truyền ĐK thì hiện đại làm cho đc thế" thường là "Mình chẳng bị tí năng khiếu nào thì có muốn làm cho cũng chịu…."?

Mình không nghĩ ĐK tạo nên tất cả. giả dụ người mua mắc ham và phát minh thì không có gì phòng bệnh Các bạn tự thực hành mọi được. Mình cũng không tồn ở thời kì bởi mình còn phải thao tác and âu yếm hai chị em , đàn bà nhỏ tuổi của bản thân mình tương đối bám mẹ Vì vậy mình hầu như là hay truyền nhiễm thời gian rảnh vào ban ngày.

Mình chỉ tranh thủ khiến cho từng chút một vào ban đêm khi Bà con đã đi ngủ hết. một vài gì mình sẵn sàng cũng không hề tốn kém, hầu như mình tải về template, sticker free bên Vừa rồi internet. chỉ cần phải cần phải cù gõ từ khoá tìm kiếm thì google sẽ giúp mình mọi , không cần các bạn phải khéo léo hay lây truyền năng khiếu đâu.

Ngưỡng mộ mẹ Việt ở Ý tự chuẩn bị sinh nhật 1 tuổi cho con
tất cả những mặt hàng sẵn sàng cho bữa tiệc đẻ nhật thôi nôi của bạn gái đều được chị JennyHanh tỉ mỉ sẵn sàng trong khoảng trước sinh nhật con từ khóa lâu . Chị tuyệt đối tranh thủ thời kì buổi tối nhằm lọ mọ cắt dán, nghĩ ý tưởng phát minh....

Chị đã mong muốn điều gì khi thổi nến sinh nhật thôi nôi cùng theo với con?

Mình chỉ mong con gái khoẻ mạnh, mưu trí , ngoan ngoãn and dưới này khi nhỏ xíu đã biết không ít hơn thế nữa sẽ cùng mẹ , chị Tun cùng chuẩn gặp phải những sinh nhật tiếp theo còn dễ thương và đáng yêu and vui không dừng lại ở đó.

Ngưỡng mộ mẹ Việt ở Ý tự chuẩn bị sinh nhật 1 tuổi cho con
cô gái Mina có niềm vui đáng yêu và dễ thương trong bữa tiệc đẻ nhật 1 độ tuổi của bản thân mình .

một vài kỉ niệm vui nhất Cả nhà nhiễm trong ngày đẻ nhật 1 birthday của con?

Kỷ niệm đáng nhớ định nghĩa là mọi người nhỏ Na khiến cho mọi cá nhân bất ngờ thông qua bản lĩnh tự thổi nến phù phù như người nhiều rồi tự vỗ tay tán thưởng mình nữa.

Khách mời ngôi nhà của mình toàn các trẻ gái , chỉ chứa 2 nữ Tun Na là gái, chúng ta trai thì cùng tuổi chị Tun (8 tuổi), bạn ấy đã tự bàn nhau 1 cách vô cùng ăn ý and nhanh chóng định nghĩa là sẽ doanh nghiệp một show diễn bất ngờ dành riêng giúp em Na & các cha mom . Anh chị thì đc cắt cử thực hành DJ, ánh sáng (được phát ra từ khoảng 2-3 cái đèn pin), Anh chị em khiến cho dẫn chương trình, còn sót lại 2-3 Mấy bạn thì biểu diễn, mọi người khiến cho các cha người mẹ bằng đào thải mục ko chuẩn mắc phải trước tuy nhiên bài tiết mục nào thì cũng hay , mang đủ cả kể chuyện hài, dancing hiphop, hát nhép, ảo thuật, biểu diễn thể dục dụng cụ ... thực thụ đây định nghĩa là đợt hoài niệm vui and đáng nhớ nhất của mọi mỗi người tham dự những buổi lễ hội .

Cảm ơn chị và chúc Anh chị em thường tràn lan thú vui & hạnh phúc.

Cùng xem một số Hình ảnh đẹp tuyệt không giống mà chị JennyHanh đã đánh dấu trong buổi tiệc sinh nhật 1 độ tuổi của con, chắc chắn là bạn sẽ "học lỏm" được vài ba tuyệt chiêu dễ chơi mà tuyệt đẹp để lên ý tưởng phát minh giúp 1 buổi tiệc sinh đáng yêu và dễ thương cho con.

Ngưỡng mộ mẹ Việt ở Ý tự chuẩn bị sinh nhật 1 tuổi cho con
các chiếc cupcake đc trang trí hình tổ chim và chim non là vì chị em phụ nữ lớn tự nặn nhằm Tặng Kèm em.

Ngưỡng mộ mẹ Việt ở Ý tự chuẩn bị sinh nhật 1 tuổi cho con
Cờ tam giác mẹ tự may có hình vật dụng là chữ "ONE" cắt vì vải cũng là sản phẩm đồ dùng dễ thương cho buổi tiệc đẻ nhật 1 birthday của nhỏ .

Ngưỡng mộ mẹ Việt ở Ý tự chuẩn bị sinh nhật 1 tuổi cho con
1 góc xinh xẻo trong nhà đc chọn gây nên đặt bàn tiệc cho sinh nhật 1 tuổi của con.

Ngưỡng mộ mẹ Việt ở Ý tự chuẩn bị sinh nhật 1 tuổi cho con
Photo boot chị JennyHanh tự in hình Trên mang & tự cắt dán để giúp chúng ta nhỏ độ tuổi tham dự buổi tiệc chụp ảnh .

Ngưỡng mộ mẹ Việt ở Ý tự chuẩn bị sinh nhật 1 tuổi cho con
Không chuẩn gặp phải quá không ít đồ ăn giúp các con tuy vậy mỗi thực phẩm đều đc trông nom kĩ càng . Món bánh bọ rùa siêu đáng yêu và dễ thương khiến cho bạn thi nhau chén sạch sẽ bay.

Ngưỡng mộ mẹ Việt ở Ý tự chuẩn bị sinh nhật 1 tuổi cho con
Chiếc lồng chim nhỏ nhắn cũng rất tốt bố em bé tự làm theo .

Ngưỡng mộ mẹ Việt ở Ý tự chuẩn bị sinh nhật 1 tuổi cho con
Túi quà cảm ơn cực dễ thương và đáng yêu và kỹ lưỡng đc chuẩn gặp phải để tặng cho các vị khách của bữa tiệc .

Ngưỡng mộ mẹ Việt ở Ý tự chuẩn bị sinh nhật 1 tuổi cho con
các sản phẩm lọt lòng của nhỏ cũng đều có thể phát triển thành một vài đồ đạc phụ kiện ý nghĩa sâu sắc and rất dễ thương và đáng yêu cho bữa tiệc .

Ngưỡng mộ mẹ Việt ở Ý tự chuẩn bị sinh nhật 1 tuổi cho con
Đầm đẻ nhật lần thứ nhất dành cho công chúa.

Ngưỡng mộ mẹ Việt ở Ý tự chuẩn bị sinh nhật 1 tuổi cho con
tất cả vật dụng của buổi tiệc đều đc dán vài sticker chú chim non - "biểu tượng" của bữa tiệc .

Ngưỡng mộ mẹ Việt ở Ý tự chuẩn bị sinh nhật 1 tuổi cho con
Chị JennyHanh từng Open bên Vừa rồi Mẹ&Bé có tập ảnh hàng trăm bức chụp cho con từ khi đương đại đời. Từng là một trong những bà mẹ độc thân trải qua khá nhiều sóng gió, hiện chị đang có 1 tổ ấm cực kỳ hạnh phúc với ông chồng và những con ở 1 hòn đảo xinh xắn của nước Ý. ham chuộng làm cho vật dụng handmade & bận bịu có những ý tưởng sáng tạo , bữa tiệc sinh nhật 1 độ tuổi chị tự tay sẵn sàng cho chị em thực sự làm theo bất kể bà mẹ nào cũng phải khâm phục & ngưỡng mộ.

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.