My Profile

Profile Avatar
pewpewdie
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Chơi cờ là một bộ môn trí tuệ. Cờ nó không chỉ đơn giản là một trò chơi. Người chơi cờ giỏi có thể ngoài đời là một người biết tính toán, nghĩ trước nghĩ sau một cách hợp lý, chu đáo. Chơi cờ còn giúp người ta kiểm soát được bản thân. Những ai có tính hỏa nếu chơi cờ thường xuyên sẽ biết kiềm chế, không còn quá nóng nảy.

Xem thêm : XSMB

Quân tốt rất quan trọng trong môn cờ tướng

Những đường đi nước bước trong môn cờ tướng nó vô cùng linh động và biến ảo, cũng giống như ngoài đời của chúng ta, có muôn vàn những tình huống có thể xảy ra. Đôi khi trước một việc gì đấy chúng ta ngỡ tưởng sẽ kiểm soát được và giành chiến thắng, nhưng chúng ta lại thất bại trong những thời khắc cuối cùng và quan trọng nhất.

Trong cờ tướng cũng vậy. Bạn có một thế trận tốt, chưa chắc bạn đã kiểm soát được ván cờ ấy và giành chiến thắng chung cuộc. Bạn cần bình tĩnh, biết người biết ta. Hiểu được lực lượng của mình đang có những gì, cũng như phải nắm được tâm lý của đối thủ, đôi khi phải hiểu được tính cách của họ nữa, qua đó chúng ta mới biết được họ nghĩ gì, suy tính gì và sẽ đi như thế nào.

Tính cách của mỗi người mỗi khác nhau, qua đó cách chơi cờ và sử dụng quân cờ cũng khác nhau. Có người liên tục thí quân để đổi lấy sự an toàn, và mở ra những nước cờ mở. Có người lại không lỡ hy sinh một binh, một tốt và lấy phòng thủ để tấn công. Vậy khi mơ thấy quân tốt trong cờ tướng có ý nghĩa gì? Nó là điềm báo lành hay dữ? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu dưới đây.

Quân tốt trong cờ tướng được coi là không quan trọng. Có người không hề coi trọng những quân tốt đấy và thường hy sinh chúng nhanh chóng để lấy những nước đi khác, mở ra những nước đi khác cho những quân quan trọng hơn. Nhưng nếu như tốt qua sông, nó sẽ trở nên vô cùng nguy hiểm, lúc đấy nó chẳng khác nào một con xe nhỏ, có sức công phá không thể coi thường.

Chi tiết : xsmn thu 2

Mơ thấy quân tốt nói lên bạn là người hết sức tinh tế

Trên thực tế đã có những người thua chỉ vì một quân tốt và ôm hận suốt cả ván đấu. Vậy mơ thấy quân tốt trong cờ tướng nói lên bạn là người hết sức tinh tế. Bạn luôn để ý những chuyện nhỏ nhất, và luôn làm tốt những điều tưởng như rất nhỏ và không quan trọng. Nhưng chính những việc bắt đầu rất tốt từ những việc nhỏ nhất như thế, bạn đã có những thành công lớn trong cuộc đời.

Con số liên quan: 27, 72, 43, 34.

Tham khảo : XSMB - KQXSMB - Ket qua xo so mien Bac - SXMB

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.